Nhà

SHAANXI JIZHONG ELECTRONICS SCIEN-TECH CO.,LTD. Nhà máy Tour

Chứng nhận
Trung Quốc SHAANXI JIZHONG ELECTRONICS SCIEN-TECH CO.,LTD. Chứng chỉ
Trung Quốc SHAANXI JIZHONG ELECTRONICS SCIEN-TECH CO.,LTD. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Dây chuyền sản xuất Mô tả chung

  Xưởng sản xuất khu công nghiệp Jizhong có diện tích 42000 mét vuông, đã nhập khẩu máy in hai mặt của Samsung với độ chính xác cao, bộ đếm chip đôi với tốc độ và độ chính xác cao, máy lắp ráp tự động hoàn toàn của Panasonic và các thiết bị sản xuất tự động khác và đầy đủ máy kiểm tra hàn Pami SPI tự động, máy kiểm tra tự động quang học trực tuyến MIRTE AOI và các thiết bị kiểm tra trực tuyến cao cấp khác. Toàn bộ hệ thống sản xuất áp dụng hệ thống sản xuất thông minh và thông minh kỹ thuật số, hệ thống giám sát trực tuyến và hệ thống kiểm tra tự động, chúng tôi có thể trình duyệt xưởng và lịch sản xuất, tự động tạo ra tuyên bố sản xuất và gửi e-mail tuyên bố cho người có trách nhiệm liên quan qua mạng . Trong khi đó, hệ thống quản lý vật liệu bao gồm toàn bộ quản lý vật liệu của nhà máy. Nó nhận ra thông tin thực sự và quản lý sản xuất thông minh từ quản lý nguyên liệu và kho đến quản lý dây chuyền sản xuất.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Với hai bộ phận phần mềm, tổng kỹ sư phần mềm 55 người. Đội ngũ phần cứng và phần cứng O / E, kỹ sư phần cứng 37 người.3 kỹ sư cao cấp có bằng Tiến sĩ, Kỹ sư phần mềm cao cấp 10, Kỹ sư phần cứng 8, tất cả đều có bằng thạc sĩ. R & R còn lại Nhân viên D có bằng cử nhân trở lên, tốt nghiệp các trường đại học trọng điểm ở Trung Quốc. Là thành viên của phòng thí nghiệm công nghệ ứng dụng truyền hình kỹ thuật số SARFT (Phòng thí nghiệm chung SARFT), Jizhong giữ R & D như định hướng, thực hiện hợp tác chiến lược với các doanh nghiệp nổi tiếng quốc tế, như là HUAWEI Hisilicon và đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với tư cách là bên được ủy quyền. Đồng thời với ZTE, Broadcom, Qualcomm, MTK, CITECH, ST (st) và nổi tiếng khác.

  Đối tác chiến lược của Jizhong-ST

  Đối tác chiến lược của Công ty Jizhong-Hàn Quốc

  Đối tác chiến lược của Jizhong-Hisilicon

  Để đáp ứng nhu cầu phát triển sản phẩm, Jizhong tuân thủ chiến lược nghiên cứu và phát triển độc lập, và thành lập các bộ phận và bộ phận kiểm soát quản lý có liên quan, để thực hiện công nghệ mới và nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, và các tiêu chuẩn kiểm tra sản phẩm liên quan, xây dựng về quy định sản xuất. Trước hết, chúng tôi thành lập "Trung tâm R & D", bao gồm "bộ phận phát triển công nghệ", "bộ phận phát triển phần mềm" và "bộ phận chất lượng". Ở đây, bộ phận phát triển công nghệ chịu trách nhiệm về R & D phần cứng của các loại sản phẩm mới khác nhau. Bộ phận phát triển phần mềm chịu trách nhiệm về R & d của nhiều doanh nghiệp phần mềm. Trong giai đoạn đầu, chúng tôi hoàn toàn cân nhắc các thuộc tính chất lượng của sản phẩm. Bộ phận chất lượng phải giám sát toàn bộ quy trình R & D dựa trên rủi ro sản phẩm và hiệu quả an toàn. Phân tích và kiểm soát chất lượng sẽ được Bộ phận Chất lượng kết thúc. Đồng thời, để đảm bảo sự thành công của phát triển sản phẩm mới, "ủy ban dự án sản phẩm" và "ủy ban đánh giá kỹ thuật" sẽ chịu trách nhiệm xem xét tất cả các giai đoạn.

Chi tiết liên lạc
SHAANXI JIZHONG ELECTRONICS SCIEN-TECH CO.,LTD.

Người liên hệ: Mrs. Lynn

Tel: +86 18049633403

Fax: 86-29-88223931

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)